Việc chọn giường cho người bệnh tai biến là rất quan trọng để đảm bảo an toàn và thoải mái cho người bệnh. Các yếu tố cần xem xét khi chọn giường bao gồm:

  1. Chiều cao của giường: Nếu người bệnh không thể di chuyển, giường cần phải được thiết kế để có thể điều chỉnh độ cao để dễ dàng cho việc chăm sóc và làm sạch.
  2. Kích thước giường: Giường nên đủ rộng để người bệnh có thể di chuyển và xoay người một cách thoải mái. Nếu người bệnh cần thêm không gian để đặt các thiết bị hỗ trợ, như bàn đẩy thuốc, thì kích thước của giường cần được tính đến.
  3. Khung giường: Khung giường nên được làm từ chất liệu chắc chắn và có khả năng chịu tải trọng. Điều này đảm bảo rằng giường có thể chịu được trọng lượng của người bệnh và thiết bị y tế cần thiết.
  4. Bề mặt giường: Bề mặt giường y tế nên được làm từ chất liệu mềm mại và thoải mái để người bệnh có thể nghỉ ngơi một cách thoải mái. Ngoài ra, bề mặt cũng cần được thiết kế để hỗ trợ cho việc xoay người bệnh một cách dễ dàng.
  5. Chức năng điều chỉnh: Một số giường có chức năng điều chỉnh độ nghiêng của đầu và chân giường. Chức năng này có thể giúp cho người bệnh cảm thấy thoải mái hơn khi nằm trên giường và giảm thiểu các vấn đề liên quan đến tình trạng sức khỏe của họ.
  6. Đệm giường: Đệm giường nên được làm từ chất liệu thoải mái và có khả năng hấp thụ mồ hôi để ngăn ngừa tình trạng bỏng da và trầy xước.

Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của người bệnh, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế để chọn giường phù hợp nhất cho người bệnh.

Giường bệnh nhân Nikita điều khiển tay quay

Giường y tế Nikita điều khiển điện

Đệm khí chống lở loét Nikita

5/5 (1 Review)