Giường bệnh cho người già

Những điều cần biết về giường bệnh cho người già

Người già, thường gắn liền với sức khoẻ yếu và nhiều bệnh tật. Việc chăm sóc sức khoẻ cho người già cũng là điều rất đáng phải quan tâm bởi khá vất vả và tốn nhiều thời gian, công sức. Thời gian trên giường bệnh nhân của người già rất nhiều, đặc biệt với các ca bệnh nặng. Và để tiện lợi hơn cho bệnh nhân cũng như giảm thiểu rất nhiều công sức cho người chăm sóc cần tới những chiếc giường bệnh cho người già đặc thù.

  1. Tìm hiểu về giường bệnh cho người già

Người già có thể có nhiều bệnh, nhưng đặc thù về sức khoẻ đó là trở nên chậm chạp, đi lại, vận động chậm chạp và khó khăn, nên giường bệnh cho người già cần nhất là sự tiện lợi trong sinh hoạt.

Thường các giường bệnh cho người già có bô vệ sinh, có bàn ăn, có chức năng nâng đầu, hạ chân, hoặc xoay trái, phái… cho những người không may bị bệnh liệt giường.

Một điểm quan trọng nữa, người già cơ thể thường đau nhức, việc nằm một chiếc giường phù, có thể điều chỉnh các độ cao, hay đệm êm ái là điều vô cùng cần thiết, và giường bệnh cho người già ra đời đảm bảo đầy đủ các chức năng trên.

  1. Giá giường bệnh cho người già hiện nay

Cũng giống như nhiều loại giường bệnh khác, giường bệnh cho người già hiện nay cũng có nhiều chất liệu khác nhau như inox, sắt rỗng mạ kẽm.. Bên cạnh đó, là nhiều kiểu dáng, tính năng khác nhau như : giường 1 tay quay có bô, … giường 4 (5) tay quay có bô… phục vụ rất đắc lực trong việc khám chữa, điều trị, chăm sóc sức khoẻ cho người già.

Bởi vậy, tuỳ thuộc vào mỗi loại khác nhau, tính năng khác nhau, phục vụ phù hợp cho bệnh nhân nặng, nhẹ khác nhau mà giá cả cũng khác. Tuy nhiên, thường giao động trong khoảng 3 – 22 triệu vnđ.

Bài viết trên, chúng tôi xin cung cấp với các bạn những kiến thức cơ bản về giường bệnh cho người già cùng khoảng giá tương đối để các bạn tham khảo. Nếu có nhu cầu mua bán để phục vụ bệnh nhân, các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về giá cả hay tính năng của từng loại để cân nhắc lựa chọn. Chúc các bạn may mắn và luôn có sức khoẻ tốt !

Chuyên cung cấp các loại giường bệnh Hòa Phát giá rẻ tại Hà Nội và Sài Gòn