Giá giường bệnh nhân hiện nay

Hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ, hay khám chữa bệnh của người dân cũng ngày một tăng cao. Nhiều bệnh viện thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải bởi thiếu giường bệnh, thậm chí cả những cơ sở y tế tư nhân, việc bổ sung giường bệnh luôn là một vấn đề thiết yếu và giá giường bệnh nhân là rất được quan tâm.

  1. Tầm quan trọng của giường bệnh nhân

Có lẽ không ai mong muốn mình phải đến bệnh viện cả, tuy nhiên, trong cuộc sống sẽ có những lúc “trái gió trở trời”, buộc phải đến gặp bác sĩ, và tệ hơn thì phải “nằm viện” để điều trị sức khoẻ.

Giường bệnh nhân là nơi rất quan trọng, nó gắn liền với thời gian điều trị bệnh, là nơi nghỉ ngơi, khám bệnh, điều trị và chăm sóc sức khoẻ cho bệnh nhân. Vì thế, một chiếc giường thoải mái, tiện dụng cho sinh hoạt là điều vô cùng quan trọng.

Giường bện nhân phải được cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ, dễ di chuyển và phải dễ tẩy uế để loại trừ vi khuẩn nên thường được làm bằng sắt ống rỗng mạ kẽm hay inox, có bệ nâng ở đầu giường cũng như có bánh bọc cao su thuận tiện và êm ái khi di chuyển.

Giá giường bệnh nhân

Giá giường bệnh nhân

  1. Sự đa dạng về hình thức và giá giường bệnh nhân

Hiện nay, do nhu cầu về giường bệnh là rất lớn nên thị trường cung cấp cũng khá đa dạng từ mẫu mã, hình thức cho tới giá giường bệnh nhân. Mỗi bệnh viện hay cơ sở y tế có thể lựa chọn nhiều loại giường từ kích cỡ, hình dáng, đến giá cả sao cho phù hợp với không gian, điều kiện hay tính chất công việc.

Các giường bệnh thường có các phụ kiện đi kèm theo như đệm, vỏ đệm, vải trải giường… tuỳ theo chất liệu mà sẽ có giá sao cho hợp lý, giá tầm khoảng 7 triệu cho đến 22 triệu với hàng nhập khẩu, hàng trong nước sản xuất có giá từ 4 triệu đến 10 triệu.

Bài viết trên là những kiến thức về tầm quan trọng cũng như sự đa dạng về hình thức, giá cả của giường bệnh nhân trong đời sống hiện nay. Hy vọng, các bạn sẽ có những lựa chọn hợp nếu có nhu cầu mua, sử dụng để phục vụ sức khoẻ. Chúc các bạn may mắn !

Chuyên cung cấp các loại giường bệnh Hòa Phát giá rẻ tại Hà Nội và Sài Gòn